Có nên “đơn phương độc mã” khi giao dịch không?

Serious man looking at laptop and taking notes in notebook, portrait.

Dù là một newbie hay đạt đến trình pro thì hầu hết các trader luôn mong muốn rằng mình sẽ làm chủ được thị trường cho riêng mình. Dù lý do của bạn là gì đi chăng nữa thì bạn nên hiểu rằng không ai có thể hoặc cũng không nên vượt qua nó một mình. Có thể hôm nay bạn thấy có những nhà giao dịch kỳ cựu, rất thành công, pro, … nhưng sau đó là cả 1 quá trình nỗ lực bền bỉ để leo lên nấc thang của sự thành công như bây giờ.

Mình có thể khẳng định 1 điều rằng cách nhanh nhất để leo lên đỉnh cao và thành công là tiếp cận, giao lưu, học hỏi về những bài học, kinh nghiệm, tư duy của các nhà giao dịch khác. Điều này sẽ bắt đầu bằng việc liệu bạn có thể bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình và học hỏi từ người khác hay không?

Ở thời đại 4.0 như bây giờ, bạn có thể dễ dàng để truy cập trực tuyến và tìm các trang web cung cấp cho bạn cơ hội gặp gỡ các nhà giao dịch. Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào các diễn đàn, các hội nhóm giao dịch. Chỉ cần bạn tuân thủ đầy đủ các nội quy của nhóm trong việc chia sẻ các chiến lược, phương pháp giao dịch. CHN Team bọn mình cũng có một vài nhóm cho các trader dù là newbie hay là đã lâu năm trong ngành này, bạn có thể tuỳ chọn một vài phương pháp của bọn mình để sử dụng. Ví dụ, bạn sử dụng phương pháp CHN Daily thì bạn có thể join vào nhóm CHN Group trên Telegram để nhận tín hiệu miễn phí vào lệnh mỗi ngày. Hoặc có thể bạn sử dụng phương pháp CHN Scalping và muốn chia sẻ đến mọi người về 1 hệ thống, 1 con Bot mới mà chính bạn sáng tạo và xây dựng được thì bạn có thể tham gia vào Group Face kiếm 5$/ngày của bọn mình nhé. Mỗi khi, bọn mình cho ra video về một phương pháp mới thì bọn mình luôn post trên nhóm trước để các bạn trong nhóm có thể test thử và đưa ra đánh giá khách quan nhất

Nếu bạn thích giao dịch theo kiểu phân tích theo tin tức thì bạn cũng có thể tìm thấy các nhà giao dịch nổi tiếng thường xuyên tiến hành hội thảo trực tiếp trên web trong thời gian phát hành kinh tế.

Có thể thị trường rất khó khăn và tất cả chúng ta vì mọi người đang cùng nhau đua và tranh giành xem số Pips của ai cao hơn, nhưng điều này không có nghĩa là tất cả chúng ta không thể giành lấy phần nhỏ của riêng mình trong chiếc bánh ngoại hối khổng lồ đó và thành công theo cách của riêng mình.

Thật mong rằng trên con đường dài Forex bạn sẽ có được những người bạn đồng hành tốt nhất. Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên theo dõi và ủng hộ team CHN thông qua các kênh dưới đây. Và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo nhé!

– Đăng ký Exness (Standard)http://bit.ly/Broker_Exness

 Bài viết hướng dẫn đăng kí Exness (Luôn Update): https://bit.ly/Đăng_Ký_Exness

– Group Face kiếm 5$/ngày: https://bit.ly/5_Đô_1_Ngày

– CHN Group Chat Scalping: https://t.me/CHNscalping

– Nhóm Tín Hiệu Telegram: https://t.me/CHN_Signal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *