Phiên giao dịch ngoại hối

Thị trường ngoại hối luôn mở cửa 24h/ngày. Bạn có thể kiếm tiền khi thị trường tăng, và thậm chí bạn có thể kiếm tiền khi thị trường giảm. Nhưng nó thực sự khó khăn khi cố gắng kiếm tiền khi thị trường không biến động

Các khung giờ của thị trường

Thị trường ngoại hối có thể được chia thành bốn phiên giao dịch chính: phiên Sydney , phiên Tokyo , phiên London và phiên New York. Trong lịch sử, thị trường ngoại hối có ba phiên giao dịch cao điểm. Các nhà giao dịch thường tập trung vào một trong ba khoảng thời gian giao dịch, thay vì cố gắng giao dịch trên thị trường 24 giờ mỗi ngày. Các phiên này bao gồm các phiên  châu Á , châu Âu và Bắc Mỹ , còn được gọi là phiên Tokyo , London và New York

Và vì New Zealand là một trung tâm tài chính lớn, thị trường forex mở cửa ở đó vào sáng thứ Hai, trong khi đó vẫn là Chủ nhật ở hầu hết thế giới. Mặc dù giao dịch bắt đầu ở New Zealand, nó vẫn được gọi là phiên Sydney. 

Cho đến thứ Sáu, không có thời gian nào trong tuần mà thị trường chính thức đóng cửa, mặc dù có một thời gian ngắn hoạt động tạm lắng trong khoảng từ 19:00 đến 22:00 GMT khi hầu hết các trader Mỹ đã về nhà và hầu hết các nhà giao dịch Kiwi và Úc đã sẵn sàng cho công việc. Ngoài những ngày cuối tuần, chỉ có hai ngày nghỉ lễ khi toàn bộ thị trường ngoại hối đóng cửa, Giáng sinh và Ngày đầu năm mới.

Các phiên giao dịch trùng lặp

Cũng lưu ý rằng giữa mỗi phiên giao dịch, có một khoảng thời gian mà hai phiên được mở cùng một lúc.

Ví dụ: Mùa hè, từ 3:00 – 4:00 AM ET, phiên Tokyo và phiên London sẽ trùng lặp

Đương nhiên, đây là những thời điểm bận rộn nhất trong ngày giao dịch vì có nhiều khối lượng hơn khi hai thị trường mở cửa cùng một lúc. Điều này có ý nghĩa bởi vì, trong thời gian đó, tất cả những người tham gia thị trường đều đang giao dịch, có nghĩa là nhiều tiền hơn được chuyển đến. Từ đó, sự chuyển động trung bình về số Pip của các cặp tiền tệ chính cũng biến động không ngừng. Ví dụ như các cặp sau: EUR/USD (Tokyo:76), London (114), New York (92); GBP/USD (Tokyo: 92), (London: 127), (New York: 99), ….

Hẹn gặp lại các bạn ở những bài tiếp theo 💖

– Đăng ký Exness (Standard): http://bit.ly/Broker_Exness

– Bài viết hướng dẫn đăng kí Exness (Luôn Update): https://bit.ly/Đăng_Ký_Exness

– Group Face kiếm 5$/ngày: https://bit.ly/5_Đô_1_Ngày

– CHN Group Chat Scalping: https://t.me/CHNscalping

– Nhóm Tín Hiệu Telegram: https://t.me/CHN_Signal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *