When Can You Trade Forex: London Session

Ngay khi thương nhân thị trường châu Á bắt đầu đóng cửa, các đối tác châu Âu của họ mới bắt đầu ngày mới.

Mặc dù có một số trung tâm tài chính trên khắp châu Âu, nhưng  London mới là nơi những người tham gia thị trường để mắt đến.

Trong lịch sử, London luôn là trung tâm thương mại, nhờ vào vị trí chiến lược của nó.

Không có gì lạ khi nó được coi là thủ đô ngoại hối của thế giới với hàng ngàn doanh nhân thực hiện giao dịch mỗi phút. Khoảng 30% của tất cả các giao dịch ngoại hối xảy ra trong phiên London.

Dưới đây là bảng phạm vi biến động pip phiên London của các cặp tiền tệ chính.

CẶP TIỀN LONDON
EUR / USD 83
GBP/USD 82
USD/JPY 36
AUD/USD 60
NZD/USD 64
USD/CAD 66
USD/CHF 58
EUR / JPY 80
GBP / JPY 102
AUD / JPY 86
EUR / GBP 40
EUR / CHF

Các giá trị pip này được tính bằng cách sử dụng trung bình của dữ liệu trong quá khứ. Xin lưu ý rằng đây KHÔNG phải là GIÁ TRỊ TUYỆT ĐỐI và có thể thay đổi tùy thuộc vào thanh khoản cùng các điều kiện thị trường khác.

Ngoài ra,  EUR / CHF đã không được bao gồm trong phạm vi phiên vì đồng franc Thụy Sĩ đã được chốt với đồng euro ở mức 1,2000 trong giai đoạn này.

Dưới đây là một số sự thật ngắn gọn về phiên châu Âu:

  • Bởi vì phiên giao dịch Luân Đôn kết hợp với hai phiên giao dịch lớn khác, và  London là một trung tâm tài chính quan trọng, nên một khối lượng lớn các giao dịch ngoại hối diễn ra trong thời gian này. Điều đó dẫn đến tính thanh khoản cao và có khả năng chi phí giao dịch thấp hơn, tức là spread thấp hơn .
  • Do số lượng giao dịch lớn diễn ra, phiên London thường là phiên giao dịch biến động nhất.
  • Hầu hết các xu hướng bắt đầu trong phiên London và chúng thường sẽ tiếp tục cho đến khi bắt đầu phiên New York.
  • Biến động có xu hướng trùng xuống vào giữa phiên, vì các trader thường đi ăn trưa trước khi chờ đợi thời gian giao dịch ở New York bắt đầu.
  • Xu hướng đôi khi có thể đảo ngược vào cuối phiên London, vì các trader châu Âu có thể quyết định khóa lợi nhuận.

Những cặp nào bạn nên giao dịch?

Do khối lượng lớn giao dịch diễn ra, thanh khoản cao trong phiên châu Âu khiến hầu như bất kỳ cặp nào cũng có thể giao dịch.

Tất nhiên, tốt nhất là nên gắn bó với các cặp chính ( EUR / USD , GBP / USD , USD / JPY và USD / CHF ), vì những cặp này thường có mức spread chặt chẽ nhất

Ngoài ra, chính các cặp này thường bị ảnh hưởng trực tiếp bởi bất kỳ báo cáo tin tức nào được đưa ra trong phiên châu Âu.

Bạn cũng có thể thử giao dịch đồng yên (cụ thể hơn là EUR / JPY và GBP / JPY ), vì những cặp đó có xu hướng khá biến động tại thời điểm này. Bởi vì đây là các cặp chéo, nên spread có thể rộng hơn một chút.

Tiếp theo, chúng ta có phiên New York, một miền đất hứa nơi những giấc mơ được tạo nên. Này, đó không phải là một bài hát của Alicia Keys sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *