When Can You Trade Forex: New York Session

Ngay khi các trader châu Âu đang trở lại sau giờ nghỉ trưa, phiên Mỹ bắt đầu lúc 8:00 sáng EST khi các trader bắt đầu lăn vào văn phòng.

Cũng giống như châu Á và châu Âu, phiên Mỹ có một trung tâm tài chính lớn mà thị trường để mắt tới.

Tất nhiên chúng ta đang nói về  “City That Never Sleeps” – Thành phố New York! Nền tảng vững chắc nơi giấc mơ được tạo nên!

Dưới đây là bảng phạm vi pip biến động phiên New York của các cặp tiền tệ chính.

CẶP TIỀN NEW YORK
EUR / USD 77
GBP/USD 68
USD/JPY 34
AUD/USD 68
NZD/USD 62
USD/CAD 67
USD/CHF 56
EUR / JPY 72
GBP / JPY 77
AUD / JPY 71
EUR / GBP 36
EUR / CHF

Các giá trị pip này được tính bằng cách sử dụng dữ liệu trung bình trong quá khứ. Xin lưu ý rằng đây KHÔNG phải là GIÁ TRỊ TUYỆT ĐỐI và có thể thay đổi tùy thuộc vào thanh khoản và các điều kiện thị trường khác.

Ngoài ra, phạm vi phiên không bao gồm EUR / CHF vì đồng franc Thụy Sĩ đã được chốt với đồng euro ở mức 1,2000 trong giai đoạn này.

Dưới đây là một số mẹo bạn nên biết về giao dịch trong phiên New York:

  • Có thanh khoản cao vào buổi sáng, vì nó trùng lặp với phiên châu Âu .
  • Hầu hết các báo cáo kinh tế được phát hành khi bắt đầu phiên New York. Hãy nhớ rằng, khoảng 85% tất cả các giao dịch liên quan đến đồng đô la , vì vậy bất cứ khi nào dữ liệu kinh tế lớn của Mỹ được công bố, nó có khả năng di chuyển thị trường.
  • Một khi thị trường châu Âu đóng cửa, thanh khoản và biến động có xu hướng giảm trong phiên giao dịch buổi chiều tại Mỹ.
  • Có rất ít chuyển động vào chiều thứ Sáu, khi các thương nhân châu Á ra ngoài hát trong các quán karaoke và các thương nhân châu Âu đi đến quán rượu để xem trận bóng đá.
  • Cũng vào thứ Sáu, có cơ hội đảo chiều trong nửa sau của phiên, khi các thương nhân Hoa Kỳ đóng cửa vị thế của họ trước cuối tuần, để hạn chế tác động từ bất kỳ tin tức cuối tuần nào.

Những cặp nào bạn nên giao dịch?

Hãy lưu ý rằng sẽ có một tấn thanh khoản vì cả thị trường Mỹ và châu Âu sẽ được mở cùng một lúc. Bạn có thể đặt cược vào việc các ngân hàng và các công ty đa quốc gia đang đốt tiền điện thoại.

Điều này cho phép bạn giao dịch hầu như bất kỳ cặp nào, mặc dù sẽ tốt nhất nếu bạn chọn các cặp chính, cặp phụ và tránh những cặp lạ

Ngoài ra, vì đồng đô la Mỹ nằm ở phía khác của phần lớn các giao dịch, mọi người sẽ chú ý đến dữ liệu của Hoa Kỳ được phát hành.

Nếu các báo cáo này tốt hơn hoặc tồi tệ hơn dự kiến, nó có thể làm rung chuyển mạnh mẽ thị trường, vì đồng đô la sẽ biến động mạnh theo chiều lên và xuống.

Ban đang bối rối về việc nên bắt đầu với phiên nào? Chúng tôi sẽ làm phần tiếp theo chỉ để dành riêng cho bạn!

Phiên giao dịch New York trong giao dịch ngoại hối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *