Mặc dù có thể bạn cảm thấy mình là một người lùn trong số những kẻ môi giới tồi tệ khổng lồ, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ bị lợi dụng! Nếu bạn chán nản vì dường như các nhà môi giới chiếm tất cả lợi thế, hãy yên tâm rằng có một vài biện pháp đơn giản để giúp cải thiện tỷ lệ cá cược.  

So sánh Price Feeds

Hãy tưởng tượng có một con ngựa bị mù. Tầm nhìn của con ngựa này bị giới hạn ở những gì trước mặt. Nếu có một chướng ngại vật ở phía trước, con ngựa này không có lựa chọn nào khác ngoài việc bổ sung nỗ lực cần thiết để nhảy qua. Con ngựa này là một con ngựa rất buồn. Nếu bạn chỉ sử dụng nguồn cung về giá trên nền tảng giao dịch của mình, cơ bản, bạn đang giao dịch giống như một con ngựa bị bịt mắt.Bạn không biết điều gì đang xảy ra trong phần còn lại của thế giới ngoại hối vì bạn đã giới hạn bản thân trong nguồn cung về giá của nhà môi giới. Nếu nhà môi giới của bạn chọn mở rộng spreads, thao túng giá và rời điểm stops của bạn, bạn không có cách nào để biết liệu động thái này có giống với thị trường chung hay không. Bạn không muốn trở thành một con ngựa buồn. Bởi vì bạn là một nhà giao dịch thông minh, bạn muốn có cái nhìn đầy đủ nhất về thị trường Cách tốt nhất để làm điều này là đăng ký một nguồn cung giá thứ hai, thứ ba hoặc thậm chí thứ tư. Bằng cách đó, bạn sẽ có được cái nhìn khác về thị trường và bạn sẽ có cơ hội xác nhận xem giá có thực sự di chuyển theo cách nó đã làm hay không.

Ghi lại mọi thứ

Ngăn chặn lừa đảo môi giới ngoại hối bằng cách giữ hồ sơ. Luôn luôn theo dõi chi tiết TẤT CẢ các giao dịch của bạn! Luôn luôn, luôn luôn, luôn luôn! Giống như trong phòng xử án, bạn cần bằng chứng cho việc tố tụng. Bạn có thể đã CẢM NHẬN thấy mùi lừa dối, nhưng nếu bạn không có gì để sao lưu, thì cảm giác đó mãi chỉ là một cảm giác. Cách dễ nhất để lưu giữ hồ sơ là chụp ảnh màn hình của mỗi lệnh bạn đặt, từng giao dịch bạn thực hiện và hoạt động môi giới đáng ngờ khác như odd price feeds. Đây không chỉ là bằng chứng giao dịch tốt, mà nó sẽ có ích nếu bạn đã là nạn nhân do sai lầm. Bằng cách theo dõi chính xác các giao dịch thực hiện, bạn có thể tự đảm bảo rằng mình sẽ luôn có bằng chứng cần thiết để hỗ trợ trong trường hợp nộp đơn tranh chấp với nhà môi giới.

Hồ sơ pháp lý

Nếu bạn không thể giải quyết xung đột với nhà môi giới, đã đến lúc bạn cần thực hiện hành động pháp lý. Hầu hết các nhà môi giới nhượng bộ khi phải đối mặt với mối đe dọa của hành động pháp lý, nhưng nếu không, bạn có thể tiếp cận với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) hoặc Hiệp hội tương lai quốc gia (NFA) . CFTC có chương trình Reparations cung cấp một diễn đàn chi phí rẻ, nhanh chóng, công bằng và vô tư để xử lý các khiếu nại và giải quyết tranh chấp giữa futures customers và các chuyên gia giao dịch hàng hóa tương lai. Bạn có thể xem chương trình của họ tại đây . Tương tự, NFA có chương trình Arbitration/Mediation giúp giải quyết tranh chấp. Để biết thêm thông tin, chỉ cần truy cập vào trang web của NFA .

Thói quen giao dịch tốt

Giống như một nữ tu kỷ luật ăn mặc theo thói quen, bạn cũng nên phát triển thói quen giao dịch tốt. Chúng tôi biết rằng trò đùa này không có ý nghĩa gì, nhưng nghe có vẻ buồn cười nên chúng tôi đã đặt nó ở đây. Trong mọi trường hợp, ngay cả việc có vũ khí thích hợp để bảo vệ bản thân trước những kẻ môi giới độc ác, điều quan trọng nhất vẫn là trở thành một nhà giao dịch tốt hơn.Bạn nên biết rằng cho dù phần mềm của bạn có tiên tiến đến đâu, cho dù bạn có dành bao nhiêu thời gian để tìm đúng nhà môi giới, cho dù hệ thống giao dịch của bạn có phức tạp đến đâu, nếu không có kỷ luật phù hợp, bạn sẽ bị thua. Rất dễ dàng để đổ lỗi cho các nhà môi giới, nhưng cuối cùng, đây thực sự là lựa chọn của bạn để dẫn đến nơi bạn muốn đi. CHN PRO TRADING đã đánh giá tổng thể các broker trên thế giới và chọn giúp bạn một nhà môi giới uy tín, phù hợp: ICMarkets. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thông tin hay sự hỗ trợ