Những điều cần biết về phiên giao dịch London

Châu Âu là nơi tập trung của nhiều trung tâm tài chính lớn trên khắp thế giới, nhưng thị trường London luôn là nơi được các nhà giao dịch, nhà đầu tư được chú ý đến nhất. Vì thế, không có gì là ngạc nhiên khi đây được coi là thủ đô ngoại hối của thế giới với hàng ngàn giao dịch được thực hiện mỗi phút. Có khoảng 43% tất cả các giao dịch ngoại hối xảy ra ở London.

Một số nhà giao dịch cũng gọi phiên London là phiên giao dịch “Châu Âu“. Đó là bởi vì ngoài London, còn có các trung tâm tài chính lớn mở ở Châu Âu, chẳng hạn như Geneva, Frankfurt, Zurich, Luxembourg, Paris, Hamburg, Edinburgh, Luxembourg và Amsterdam. Đây là 1 vài cặp tiền tệ chính và số Pip của nó: EUR/USD: 83; GBP/USD: 82; USD/JPY: 36; AUD/USD: 60; USD / CHF: 58, …. Đây là các giá trị pip được tính toán bằng cách sử dụng trung bình của dữ liệu trước đây. Và nó KHÔNG phải là những GIÁ TRỊ TUYỆT ĐỐI và có thể thay đổi tùy thuộc vào tính thanh khoản và các điều kiện thị trường khác.

Một số thông tin chi tiết về phiên giao dịch London:

  • Bởi vì phiên giao dịch tại Luân Đôn xen kẽ với hai phiên giao dịch chính khác – và với việc Luân Đôn là một trung tâm tài chính quan trọng – một phần lớn các giao dịch Forex diễn ra trong thời gian này. Điều này dẫn đến thanh khoản cao và chi phí giao dịch có khả năng thấp hơn, tức là số Pip chênh lệch thấp hơn
  • Do số lượng lớn các giao dịch diễn ra, cho nên phiên giao dịch tại London thường là phiên biến động mạnh nhất.
  • Hầu hết các Trend bắt đầu trong phiên giao dịch tại London và chúng thường sẽ tiếp tục cho đến đầu phiên New York.
  • Sự biến động có xu hướng giảm dần vào giữa phiên, vì các nhà giao dịch thường đi ăn trưa trước khi đợi thời gian giao dịch tại New York bắt đầu.
  • Các xu hướng đôi khi có thể đảo ngược vào cuối phiên giao dịch tại London, vì các nhà giao dịch châu Âu có thể quyết định chốt lời.

Những cặp nào nên giao dịch?

Do khối lượng lớn các giao dịch diễn ra, tính thanh khoản cũng được nâng cao hơn đến mức hầu như bất kỳ cặp nào đều có thể được giao dịch. Nhưng tốt nhất là bạn nên giao dịch với các cặp tiền phổ biến như: EUR/USD, GBP/USD, USD/JPY, USD/CHF, ….vì chúng thường có mức chênh lệch thấp nhất.

Ngoài ra, các cặp tỷ giá này thường bị ảnh hưởng trực tiếp bởi các tin tức, thời sự được đưa ra cùng lúc đó. Trong thời điểm này, bạn có thể thử các cặp tiền JPY như: EUR/JPY, GBP/JPY, …. vì chúng có xu hướng khá biến động. Bởi vì đây là các cặp chéo nên chênh lệch có thể rộng hơn một chút.

Đó là những thông tin cơ bản và cần thiết của giao dịch Luân Đôn. Hãy like, shara bài viết này nếu bạn thấy nó hữu ích nhé

Hẹn gặp lại các bạn ở những bài tiếp theo 💖

– Đăng ký Exness (Standard): http://bit.ly/Broker_Exness

– Bài viết hướng dẫn đăng kí Exness (Luôn Update): https://bit.ly/Đăng_Ký_Exness

– Group Face kiếm 5$/ngày: https://bit.ly/5_Đô_1_Ngày

– CHN Group Chat Scalping: https://t.me/CHNscalping

– Nhóm Tín Hiệu Telegram: https://t.me/CHN_Signal

1 thought on “Những điều cần biết về phiên giao dịch London

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *