Những điều cần biết về phiên giao dịch New York

Cũng giống như Châu Á và Châu Âu, các phiên giao dịch diễn ra ở Mỹ luôn là 1 trung tâm tài chính lớn mà thị trường hướng đến. Theo thống kê, có khoảng 17% tất cả giao dịch Forex xảy ra ở New York. Một số nhà giao dịch cũng gọi phiên New York là phiên giao dịch “ Bắc Mỹ ”. Vì ngoài New York, còn có các trung tâm tài chính lớn cũng mở ở Bắc Mỹ, chẳng hạn như Toronto và Chicago.

Và mình sẽ liệt kê 1 số phạm vi số Pip của từng cặp tiền trong phiên giao dịch New York: EUR/USD: 77, GBP/USD: 68, USD/JPY: 34, USD/CAD: 67, AUD/USD: 68, ….

Các giá trị pip này được tính toán bằng cách sử dụng trung bình của dữ liệu trong quá khứ. Bạn nên ;ưu ý rằng đây KHÔNG phải là những GIÁ TRỊ TUYỆT ĐỐI và có thể thay đổi tùy thuộc vào tính thanh khoản và các điều kiện thị trường khác.

Mẹo bạn nên biết về giao dịch trong phiên New York:

  • Có tính thanh khoản cao vào buổi sáng, vì nó trùng với các phiên giao dịch Châu Âu
  • Hầu hết các báo cáo kinh tế được công bố vào gần đầu phiên New York. Hãy nhớ rằng, khoảng 85% tất cả các giao dịch liên quan đến đồng USD, vì vậy bất cứ khi nào dữ liệu kinh tế lớn của Mỹ được công bố, nó có khả năng di chuyển thị trường.
  • Một khi thị trường châu Âu đóng cửa, thanh khoản và biến động có xu hướng giảm trong phiên giao dịch buổi chiều của Mỹ
  • Có rất ít chuyển động vào chiều thứ Sáu, vì hầu hết các nhà doanh nghiệp sẽ đi tìm thú vui ở những nhà hàng, khách sạn, …. sau những ngày làm việc mệt mỏi
  • Cũng vào các ngày thứ Sáu, có khả năng đảo chiều trong nửa sau của phiên giao dịch, khi các nhà trader Mỹ đóng 1 vị trí quan trọng trước những ngày cuối tuần, để hạn chế việc tiếp xúc với bất kỳ tin tức cuối tuần nào.

Những cặp nào bạn nên giao dịch?

Bởi vì thị trường Châu Âu và Mỹ luôn mở cửa cùng 1 lúc vì thế tính thanh khoản sẽ rất cao. Các ngân hàng và công ty đa quốc gia cũng sẽ rất bận rộn trong khoảng thời gian này. Điều này cho phép bạn giao dịch hầu như bất kỳ cặp nào. Ngoài ra, vì đồng đô la Mỹ nắm phần lớn các giao dịch, nên mọi người sẽ chú ý đến dữ liệu, tin tức của Mỹ mỗi khi họ công bố. Nếu những báo cáo này có kết quả tốt hơn hoặc tệ hơn dự kiến, nó có thể làm rung chuyển đáng kể thị trường, vì đồng đô la sẽ tăng hoặc giảm theo tin tức

Đó là những thông tin cơ bản mà bạn cần biết về phiên giao dịch New York. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy like, share, comment xuống dưới bài viết về ý kiến của bạn nhé.

Hẹn gặp lại các bạn ở những bài tiếp theo 💖

– Đăng ký Exness (Standard): http://bit.ly/Broker_Exness

– Bài viết hướng dẫn đăng kí Exness (Luôn Update): https://bit.ly/Đăng_Ký_Exness

– Group Face kiếm 5$/ngày: https://bit.ly/5_Đô_1_Ngày

– CHN Group Chat Scalping: https://t.me/CHNscalping

– Nhóm Tín Hiệu Telegram: https://t.me/CHN_Signal

1 thought on “Những điều cần biết về phiên giao dịch New York

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *